Giờ hiện tại:01/12/2020

Tại sao dung lượng iCloud iPhone luôn bị đầy dù đã dùng bản 256GB?

Rất nhiều người dùng di động thắc mắc Tại sao dung lượng iCloud iPhone luôn bị đầy dù đã dùng bản 256GB? Vậy nguyên nhân là gì? Có thể gia tăng thêm bộ nhớ iCloud được hay không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề bộ dung lượng iCloud của iPhone thì hãy cùng dtdanang.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay tại bài viết này bạn nhé!

Tại sao dung lượng iCloud iPhone luôn bị đầy dù đã dùng bản 256GB?

Để biết nguyên nhân vì sao iCloud luôn bị đầy thì bạn nên tìm hiểu một chút về bộ nhớ iCloud của iPhone.

Bộ nhớ iCloud là gì?: là ứng dụng đám mây điện của Apple cho phép người dùng lưu trữ thông tin quan trọng từ điện thoại iPhone hoặc các thiết bị khác của Apple. Bạn có thể truy cập những thông tin quan trọng này từ bất cứ thiết bị nào nếu có tài khoản. Khi đăng ký tài khoản iCloud mỗi tài khoản sẽ được tặng 5GB miễn phí.

Nguyên nhân bộ nhớ iCloud iPhone luôn bị đầy dù đã dùng bản 256GB? Theo như định nghĩa trên thì bạn có thể hình dung rằng bộ nhớ iCloud và bộ nhớ của điện thoại hoàn toàn tách biệt nhau. Vậy nên việc bạn dùng điện thoại có dung lượng bao nhiêu GB cũng không ảnh hưởng đến iCloud. Việc iCloud bị đầy là do bạn đã lưu trữ dụng nền, dữ liệu mail, dữ liệu ảnh, danh bạ, ghi chú,… trên ứng dụng này đã đủ 5GB.

>> Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone cực kỳ đơn giản

Làm cách nào để gia tăng bộ nhớ cho iCloud iPhone?

Để sử dụng bộ nhớ iCloud hiệu quả và tránh tình trạng bị đầy không mong muốn thì bạn nên thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ:

Làm sạch iCloud: Hãy kiểm tra các thông tin lưu trữ trên iCloud thường xuyên và những dữ liệu không quan trọng thì bạn nên xoá đi. Bằng cách này bạn có thể giải phóng bộ nhớ 1 cách dễ dàng.

Mua thêm dung lượng iCloud: Để hỗ trợ người dùng có nhu cầu sử dụng data iCloud cao Apple đã mở bán các gói bộ nhớ từ 50GB – 2TB.

  • 50GB: 19.000 đồng / tháng
  • 200GB: 59.000 đồng / tháng – cho phép chia sẻ dung lượng cho nhiều ID của các thành viên trong gia đình.
  • 2TB: 199.000 đồng / tháng – cho phép chia sẻ dung lượng cho nhiều ID của các thành viên trong gia đình.

Chắc hẳn với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ bạn đã biết được nguyên nhân iCloud iPhone bị đầy và có cách khắc phục phù hợp nhất. Hãy truy cập dtdanang.com thường xuyên để tìm hiểu về các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại bạn nhé!

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *