Giờ hiện tại:12/08/2020

Samsung Galaxy S10 Lite lên đời giao diện One UI 2.1 với nhiều tính năng mới

Sau bao ngày chờ đợi thì fan nhà Sam cũng sẽ được trải nghiệm giao diện One UI 2.1 trên Galaxy S10 Lite. Hồi đầu tháng Samsung đã phát hành giao diện One UI 2.1 trên S10 và đến ngày 10/4 thì mới có hỗ trợ trên S10 Lite. Đây là một trong những giao diện mới vô cùng thú vị và tuyệt vời vậy nên hãy cho Samsung Galaxy S10 Lite lên đời giao diện One UI 2.1 với nhiều tính năng mới ngay bạn nhé!

Những tính năng mới của giao diện One UI 2.1

Bản cập nhật giao diện mới mang đến sự thuận tiện hơn cho người dùng. Cụ thể sự thay đổi như sau:

  • Bản cập nhật sẽ có những cải tiến về AR Emoji và công cụ chỉnh sửa ảnh thủ công.
  •  Gallery sẽ được sắp xếp lại gọn gàng hơn và bổ sung tính năng Quick Crop hỗ trợ người dùng cắt hình ảnh dễ dàng mà không cần phải vào chế độ chỉnh sửa.
  • Các tính năng như Chia sẻ nhanh, Music Share, Bàn phím Samsung đa ngôn ngữ, hoàn tác văn bản bằng cách vuốt,… cũng được phát triển và là một trong những ưu điểm nổi bật trong phiên bản giao diện mới này.
  • Về Camera: Tính năng mới của camera Galaxy S20 cũng được cập nhật trong phiên bản dành cho S10 Lite cụ thể như sau: chế độ quay video chuyên nghiệp cơ bản, Single Take, My Filters, Selfie Tone, bộ lọc màu mới và chế độ quay video timelapse ban đêm.

>> Xem thêm: Ra mắt Samsung A11 giá rẻ cấu hình cao, pin 4.000 mAh, sạc nhanh

Hướng dẫn cập nhật giao diện One UI 2.1 trên Samsung Galaxy S10 Lite

Hiện tại, Samsung chỉ mới hỗ trợ cập nhật giao diện One UI 2.1 của Galaxy S10 Lite đã có sẵn cho người dùng tại Tây Ban Nha với số mã G770FXXU2BTD2. Trong bảng cập nhật này gồm bản vá và bảo mật tháng 4/2020.

Để kiểm tra cập nhật trên điện thoại của mình bạn có thể thực hiện thao tác sau: Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Hãy thường xuyên thực hiện kiểm tra để nhanh chóng cập nhật phiên bản giao diện mới mẻ và đặc sắc này cho điện thoại của mình ngay bạn nhé.

Như vậy trong giao diện One UI 2.1 người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các tính năng hữu ích chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng bản cập nhật giao diện One UI 2.1 trên Samsung Galaxy S10 Lite sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất!

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *