Giờ hiện tại:12/08/2020

Điện thoại iPhone 6S Plus tại Đà Nẵng

Nếu bạn đã “chán” với dòng sản phẩm iPhone 6 thì bạn có thể trải nghiệm với iPhone 6S Plus. Một phiên bản nâng cấp của iPhone 6 với nhiều chức năng hơn, hệ điều hành bậc cao hơn… Cùng xem ngay cấu hình chi tiết của sản phẩm iPhone 6S Plus tại Đà Nẵng được Dtdanang.com cung cấp dưới đây nhá.

Cấu hình iPhone 6S Plus tại Đà Nẵng

Thông số kĩ thuật iPhone 6S Plus

Thông số kĩ thuật iPhone 6S Plus

Với mức giá vừa phải thì bạn hoàn toàn có thể “tậu” ngay iPhone 6S Plus để trải nghiệm hệ điều hành iOS. Đây cũng là dòng sản phẩm iPhone phù hợp với nhiều bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt là những người có thu nhập trung bình.

Bạn có thể đến các trung tâm iPhone tại Đà Nẵng để xem máy thực tế. Ví dụ như: Thế giới di động, FPT Shop, Apple Center… Hoặc nếu điều kiện không cho phép bạn có thể mua các dòng sản phẩm cũ, mới 99%… Đây cũng là những sản phẩm đáng để bạn nên thử. Tuy nhiên, khi mua iPhone 6S Plus cũ tại Đà Nẵng bạn nên kiểm tra cho thật kĩ nhé.

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra iPhone cũ có chính hãng hay không một cách đơn giản

Có nên mua iPhone 6S Plus hay không?

iPhone 6S Plus có rất nhiều các tính năng hoàn toàn mới mà iPhone 6 không có. Ví dụ như: 3D Touch… Do đó, nếu bạn đang cân nhắc giữa iPhone 6 Plus và 6S Plus thì chúng tôi khuyên bạn nên mua iPhone 6S Plus. Mặc dù giá có đắt hơn 1 chút nhưng trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy nó đáng đồng tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *