Giờ hiện tại:12/08/2020

Hướng dẫn Cop nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes

Nghe nhạc trên điện thoại là nhu cầu của hầu hết người dùng di động hiện nay. Mặc dù có những app nghe nhạc online nhưng nhiều người vẫn muốn sở hữu cho mình 1 danh sách các bài hát yêu thích để có thể chủ động nghe bất kỳ lúc nào mà không cần đến mạng. Tuy nhiên việc cop nhạc từ máy tính vào iPhone phức tạp hơn nên nhiều người vẫn chưa thể thực hiện được. Vậy nên trong bài viết này dtdanang.com sẽ Hướng dẫn Cop nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes.

Hướng dẫn Cop nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes

Để copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes thì bạn cần phải thực hiện 2 công đoạn đó chính là:

  • Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính
  • Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone

1/ Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính

Để kết nối iPhone với iTunes trên máy tính bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nếu máy tính chưa có phần mềm iTunes thì phải tải phần mềm này về máy tính trước. Nên chọn bản cập nhật mới nhất, trong trường hợp máy đã cài thì bạn có thể cập nhật bằng cách nhấn vào Help => Check for Updates để kiểm tra và cập nhật.

Bước 2: Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với itunes trên máy tính.  Khi hệ thống hiển thị bảng xác nhận bạn chọn Continue để cho phép máy tính truy cập vào thông tin của iPhone.

Bước 3: Tiếp theo tại giao diện iTunes bạn chọn mục Devices => tên của iPhone. Sau khi hoàn thành, bạn tiến hành sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone thông qua iTunes.

Như vậy là công đoạn kết nối iPhone với iTunes trên máy tính đã thành công. Tiếp theo bạn hãy cop nhạc từ máy tính vào iPhone.

» Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone đang dùng có phải hàng chính hãng hay không.

2/ Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone

Để cop nhạc bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào mục Song tại mục Library => Chọn bài hát muốn copy => chọn vào biểu tượng điện thoại.

Bước 2: Bạn có thể tạo danh sách nhạc (nhạc trẻ, bolero, kpop…),để quản lý dễ dàng hơn bằng cách nhấn chuột phải vào thanh Menu bên trái => chọn New Playlist => kéo thả các bài hát tương ứng theo từng mục vào iTuners

Bước 3: Tại giao diện mới, bạn chọn vào mục Music sau đó tích vào Sync Music để đồng bộ các bài hát.

Bước 4: Bạn chọn album hoặc playlist theo ý thích. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn “bạn có muốn xóa những file có sẵn trong iPhone để đồng bộ với iTunes không”, bạn nhấn chọn Remove and Sync để đồng ý. Cách này giúp bảng thông báo sẽ không còn hiện lên vào những lần sau.

Bước 5: Sau khi thực hiện chuyển xong bạn vào mục Music trên iPhone sẽ thấy các bài hát đã được chuyển từ máy tính thông qua iTunes.

Trên đây là chi tiết cách cop nhạc từ máy tính sang điện thoại iPhone bằng iTunes. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *